บมจ. อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) มอบเจลแอลกอฮอล์ สนับสนุนภารกิจป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาด ของโควิด – 19 จำนวน 500 ขวด ให้กับเทศบาลนครรังสิต

บมจ. อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) หรือ IRC เดินหน้ากิจกรรมช่วยเหลือสังคม ต้านภัยโควิด – 19 โดยนายคณิน เหล่าจินดา ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เป็นตัวแทน IRC มอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 500 ขวด ให้กับเทศบาลนครรังสิต เพื่อสนับสนุนภารกิจการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมีร้อยตำรวจเอก ดร. ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีเทศบาลนครรังสิต รับมอบแทน พล.ต.ท. คำรณวิทย์  ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี  ณ สำนักงานเทศบาลนครรังสิต และ มีนางชลิดา กุศลศิลปวุฒิ รองปลัดเทศบาล เทศบาลนครรังสิต เป็นผู้ร่วมรับมอบ

“แม้สถานการณ์การระบาดของโควิด – 19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น จำนวนผู้ติดเชื้อรายวันลดลง รวมถึงแผนการกระจายวัคซีนที่เป็นไปตามเป้าหมายมากขึ้น แม้มีความเป็นไปได้ว่าเชื้อโควิด-19 จะยังคงไม่หายไป เนื่องจากที่ยังมีการระบาดใหม่เกิดขึ้นในหลายประเทศ การใช้ชีวิตวิถีใหม่ “นิว นอร์มอล” โดยการระมัดระวังตัวเอง และการใช้อุปกรณ์ป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกคนควรปฏิบัติ นายคณินกล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์จำนวน 500 ขวด ที่มอบให้กับเทศบาลนครรังสิต ผลิตโดยบริษัท วังจุฬา จำกัด จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนกิจกรรม CSR ของ IRC ที่ได้ดำเนินการส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อการป้องกันและยับยั้งโรคโควิด – 19 อย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีที่ผ่านมาภายใต้แบรนด์ “HANDI- TIZER” เป็นผลิตภัณท์แอลกอฮอล์ เบส ที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์กว่า 70% เพื่อสุขอนามัยสำหรับมือ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดทะเบียน อย. 14-1-6300027293 โดยสามารถหาซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ ช้อปปี้ shopee ชื่อร้าน Wang_chula หรือ ติดต่อที่บริษัท วังจุฬา จำกัด สั่งซื้อ โทร 081-617-1648/ 061-423-4783 / 092-261-4812

#IRCT #IRCTgroup  #IRC #IRCTire #IRCTireThailand #Wang_chula #HanditizerGel #Handi-tizer #Handitizer #Sittipol1919

Sign
NEXT RACE: Gran Premio Nolan del Made in Italy e dell'Emilia-Romagna