ยามาฮ่าคว้าโพเดียมโมโต 2 ที่การ์ตา มานูเอล กอนซาเลสปลดล็อคภารกิจ Yamaha VR46 Master Camp

มานูเอล กอนซาเลส ดาวบิดสเปนฟอร์มร้อนจาก Yamaha VR46 Master Camp ระเบิดผลงานในการแข่งขันรายการโมโตจีพี 2023 รุ่นโมโต 2 สนามที่ 19 ที่สนามโลแซล ประเทศการ์ตา ปลดล็อคให้กับตัวเองและต้นสังกัดอย่าง Yamaha VR46 Master Camp ด้วยการขึ้นโพเดียมในอันดับที่ 2 ได้สำเร็จเป็นครั้งแรก

มานูเอล กอนซาเลส ที่ยกระดับผลงานอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ ป้วนเปี้ยนที่จะทำผลงานขึ้นโพเดียมได้มาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ทำได้แค่เฉียดเท่านั้น ซึ่งผลงานและความสำเร็จก่อนปิดฤดูกาล 2023 นี้ นำทิศทางที่ดีมาสู่เจ้าตัวและ Yamaha VR46 Master Camp

มานูเอล กอนซาเลส

“......ผมไม่รู้จะพูดว่ายังไงดี ความจริงคือเสียงผมแทบหมดเหมือนกันครับจากการที่ผมตะโกนกับตัวเองอยู่ในหมวกกันน็อค ในรอบสุดท้ายผมตะโกนกับตัวเองว่า ทำได้แล้ว ในที่สุด ในที่สุดก็ทำได้แล้ว 

วันแข่งขันเรซนี้ผมสัมผัสได้ว่าตัวเองแข็งแกร่งมาก อาจจะพอพอกับเฟมิน แต่ผมยังขาดความมั่นใจที่จะไล่แซงขึ้นมาในรอบแรก หลังจากนั้นผมก็เริ่มยกระดับขึ้นมาและขยับอันดับเรื่อย ๆ ผมต่อสู้กับคาเน็ทได้อย่างอัศจรรย์จนถึงเซนติเมตรสุดท้าย

ผมอยากจะพูดว่าขอบคุณ ถึงทุก ๆ คนในทีม เรามี 2 ฤดูกาลที่อัศจรรย์ร่วมกัน วันนี้เราทำงานสำเร็จ ผมสามารถกลับไปบ้านที่สเปนด้วยความรู้สึกโคตรมีความสุข ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนครับ”

#YamahaSocietyThailand #RevsYourHeart #ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด #YamahaBeyondTheLimits
#YamahaRacing #YamahaWorldChampion #YamahaNumber1RacingTeam
#YamahaMotoGP23
#YamahaFactoryRacingTeam #MonsterEnergyYamahaMotoGPteam 
#FQ20 #FM21

Sign
NEXT RACE: Gran Premio Motul de la Comunitat Valenciana